Người Bán

Đăng ký trở thành Người Bán

Nếu bạn chưa đăng ký

Vào trang điều khiển của Người Bán

Nếu bạn đang là Người Bán

Người Bán thân mến,

Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem và hiểu rõ quy trình giao dịch tại Sieugiaodich.com

Một số lưu ý dành cho Người Bán

 • Trang chính dành cho Người Bán (quản lý giao dịch, rút tiền, báo cáo)
 • Khi tạo giao dịch, vui lòng điền đầy đủ chi tiết tất cả thỏa thuận trong Giao Dịch.
 • Số tiền khi thanh toán tại Sieugiaodich.com sẽ được Siêu Giao Dịch nắm giữ làm trung gian để đảm bảo rằng Người Bán sẽ cung cấp sản phẩm/dịch vụ như thỏa thuận giữa Người Mua và Người Bán.
 • Trong quá trình giao dịch:
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Người Bán vui lòng nhắn tin trực tiếp đến Facebook của Sieugiaodich.com
  • Nếu có bất kỳ khiếu nại nào trong giao dịch, Người Bán vui lòng yêu cầu Người Mua tạo ticket hỗ trợ. Ticket hỗ trợ này sẽ được 3 bên (Người Bán, Người Mua, Siêu Giao Dịch) tham gia giải quyết. Mọi thông tin trên phần thỏa thuận của giao dịch sẽ được Siêu Giao Dịch dựa vào để giải quyết. Mọi trường hợp không rõ ràng, không thể xác định được và không đủ bằng chứng xác minh, Siêu Giao Dịch sẽ hoàn tiền cho Người Mua.
 • Người Bán tự kiểm tra các thông tin liên quan đến pháp lý trong giao dịch, Siêu Giao Dịch không có trách nhiệm xác minh tính pháp lý trong bất kỳ giao dịch nào.

Một giao dịch hoàn chỉnh bắt buộc có tối thiểu thông tin bên dưới:

 • Tên giao dịch: ……… (điền tên sản phẩm/dịch vụ)
 • Tổng giá trị của giao dịch: ……… (số tiền, đơn vị tính là đồng)
 • Thời hạn cuối cùng kết thúc giao dịch: là ngày kết thúc giao dịch nếu Người Mua không có bất kỳ hành động xác nhận đã nhận đúng sản phẩm/dịch vụ (như thời hạn bảo hành…).
 • Các thỏa thuận (chi tiết về sản phẩm/dịch vụ): …….. điền các thỏa thuận giữa Người Bán và Người Mua

Ví dụ các giao dịch mẫu

Các loại giao dịch tại Siêu Giao Dịch và hướng dẫn tạo

Giao dịch 1 lần (bình thường): là giao dịch được bàn giao sản phẩm/dịch vụ cho người mua một lần duy nhất, không có tính gia hạn.

 • Cách tạo: truy cập trang Tạo giao dịch và điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn nút “Tạo giao dịch”, tới trang kế tiếp, ở phần “Loại giao dịch” và chọn “Giao dịch 1 lần”.

Giao dịch chu kỳ: giao dịch có thời gian lặp lại theo thời gian (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… Trước 7 ngày và 3 ngày tính từ ngày hết hạn, sẽ có email hệ thông tự động nhắc nhở đến Người Mua để thanh toán tiếp)

 • Cách tạo: truy cập trang Tạo giao dịch và điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn nút “Tạo giao dịch”, tới trang kế tiếp, ở phần “Loại giao dịch” và chọn “Giao dịch chu kỳ”.

Các hướng dẫn và thông tin khác

Kể từ ngày Siêu Giao Dịch xác nhận giao dịch kết thúc (bằng cách đến ngày hạn giao dịch), tiền sẽ về quỹ của Người Bán trong vòng 3 ngày: xem tại đây. Sau đó Người Bán có thể gửi yêu cầu rút tiền hoặc để lại quỹ. Thời gian Siêu Giao Dịch thanh toán cho Người Bán là tối đa 3 ngày.

Cập nhật thông tin ngân hàng của Người Bán để Siêu Giao Dịch gửi thanh toán: nhấn vào đây.

Phí giao dịch: 3%, miễn phí rút tiền.

Đăng ký trở thành Người Bán

Nếu bạn chưa đăng ký

Vào trang điều khiển của Người Bán

Nếu bạn đang là Người Bán

↓ Người Mua và Người Bán vui lòng xem đầy đủ các điều khoản bên dưới khi giao dịch tại Trung Gian Giao Dịch Sieugiaodich.com ↓

Nhấn vào từng phần để xem nội dung

Siêu Giao Dịch là trung gian giao dịch, nhằm đảm bảo Người Bán sẽ thực hiện bán hàng theo những gì đã cam kết với Người Mua.

Người Mua sẽ thanh toán số tiền của giao dịch được tạo ra bởi Người Bán trên website sieugiaodich.com. Sau đó Người Bán tiến hành gửi dịch vụ/sản phẩm đến Người Mua. Nếu Người Bán không thực hiện được, Siêu Giao Dịch sẽ hoàn tiền 100% cho Người Mua (không mất phí giao dịch).

 • Thông tin giao dịch được bảo mật 100%: chỉ 3 bên Người Bán, Người Mua và Siêu Giao Dịch biết đến giao dịch này.
 • Tạo giao dịch nhanh chóng: Người Bán chỉ mất 60 giây tạo một giao dịch gửi cho Người Mua.
 • Người Mua có 3 ngày để gửi khiếu nại kể từ ngày Người Bán bàn giao thành công. Giao dịch chỉ được thanh toán cho Người Bán khi dịch vụ/sản phẩm thực sự đã chuyển giao cho Người Mua đúng như thỏa thuận trong giao dịch.
 • Hoàn tiền 100% cho Người Mua nếu Người Bán không thể chứng minh đã thực hiện chuyển giao dịch vụ/sản phẩm thành công.
 • Bước 1: Người Bán tạo một giao dịch.
 • Bước 2: Người Bán gửi đường link của Giao Dịch đến Người Mua.
 • Bước 3: Người Mua thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền của Giao Dịch (số tiền này sẽ được Siêu Giao Dịch giữ làm trung gian).
 • Bước 4: Sau khi nhận được thanh toán trên hệ thống, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo thanh toán thành công đến Người Bán và Người Mua.
 • Bước 5: Người Bán thực hiện chuyển giao sản phẩm/dịch vụ đến Người Mua.
 • Bước 6: Sau khi Người Mua nhận được sản phẩm/dịch vụ đó, hãy kiểm tra thật kỹ xem có giống như thỏa thuận hay không.
 • Bước 7: Kết thúc giao dịch, Người Bán thực hiện xác nhận "Kết thúc giao dịch" ở trang Quản Lý Giao Dịch, trong vòng 3 ngày từ ngày Người Bán "kết thúc giao dịch", Người Mua có quyền gửi khiếu nại, khi gửi khiếu nại, thời hạn của giao dịch sẽ được kéo dài cho đến khi được giải quyết ổn thỏa giữa Người Mua và Người Bán. Sau 3 ngày này mà không có khiếu nại nào từ Người Mua, giao dịch sẽ kết thúc hoàn toàn và Người Mua sẽ không thể khiếu nại về giao dịch này nữa.

Lưu ý:

 • Dành cho Người Mua: Nếu Người Bán cung cấp sản phẩm/dịch vụ không đúng như thỏa thuận, Người Mua vui lòng truy cập trang giao dịch, chọn giao dịch cần khiếu nại, nhấn nút "Trợ giúp" và gửi nội dung tin nhắn là "Sai thỏa thuận" hoặc "Yêu cầu hoàn tiền" ⇒ lúc này Siêu Giao Dịch sẽ vào hòa giải Người Bán và Người Mua, 2 bên phải chứng minh được những điều mình nói là chính xác (vui lòng cung cấp hình ảnh, video thể hiện rõ ràng).
 • Dành cho Người Bán: Người Bán vui lòng chỉ xác nhận "Kết thúc giao dịch" chỉ khi Người Mua đã nhận được sản phẩm/dịch vụ như đúng thỏa thuận và trước 10 ngày tính từ ngày hết hạn giao dịch, để giao dịch kết thúc đúng ngày.
 • Vui lòng đọc kỹ các thỏa thuận của Giao Dịch mà Người Bán đã tạo, các thỏa thuận này sẽ được gửi vào email của 3 bên (Người Mua, Người Bán và Siêu Giao Dịch).
 • Phần "Thời hạn cuối cùng kết thúc giao dịch" trong thỏa thuận: là ngày cuối cùng đơn hàng mà Người Mua còn quyền lợi gửi khiếu nại. Sau ngày này là Người Mua không còn quyền khiếu nại (như thời hạn bảo hành...). Người Bán có quyền "kết thúc giao dịch" sớm hơn, sẽ có email thông báo đến Người Mua khi Người Bán muốn kết thúc sớm.
 • Trong quá trình giao dịch: Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào, Người Mua vui lòng truy cập trang giao dịch, chọn giao dịch cần khiếu nại, nhấn nút "Trợ giúp" và gửi thông tin cần khiếu nại (hãy thực hiện sớm nhất có thể và trong thời hạn giao dịch vẫn còn hiệu lực).
 • Xem đầy đủ chính sách, hướng dẫn tại đây.

Người Bán cần điền thông tin giao dịch tối thiểu 3 thông tin như sau:

 • Tên giao dịch: là tên sản phẩm/dịch vụ.
 • Điền đầy đủ tất cả thỏa thuận giữa Người Mua và Người Bán.
 • Thời hạn cuối cùng kết thúc giao dịch: là ngày kết thúc giao dịch nếu Người Mua không có bất kỳ hành động xác nhận đã nhận đúng sản phẩm/dịch vụ (như thời hạn bảo hành...).
 • Xem đầy đủ chính sách, hướng dẫn tại đây.

Khi Người Mua thực hiện giao dịch, tất cả mọi thông tin thỏa thuận của 2 bên sẽ được Siêu Giao Dịch làm chứng và giải quyết khi có vấn đề xảy ra. Mọi thỏa thuận trong giao dịch sẽ được gửi vào email của 3 bên (Người Mua, Người Bán và Siêu Giao dịch).

Trong trường hợp Người Bán không thể cung cấp bằng chứng rõ ràng và thuyết phục, Siêu Giao Dịch sẽ hoàn tiền lại cho Người Mua.

Trong quá trình giao dịch: Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào, Người Mua vui lòng truy cập trang giao dịch, chọn giao dịch cần khiếu nại, nhấn nút "Trợ giúp" và gửi thông tin cần khiếu nại (hãy thực hiện sớm nhất có thể và trong thời hạn giao dịch vẫn còn hiệu lực).

Mọi thông tin hồ sơ trong giao dịch phải hoàn toàn hợp pháp và Người Bán, Người Mua tự chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý. Siêu Giao Dịch không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp giao dịch có xảy ra vấn đề vi phạm pháp luật. Siêu Giao Dịch chỉ làm chứng cho việc giao dịch này đã diễn ra, có sự chấp thuận làm trung gian giao dịch của cả 2 bên là bên Mua và bên Bán.

Mọi thông tin giao dịch giữa Người Mua và Người Bán tại Siêu Giao Dịch sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài (bên thứ 3).

Người Mua và Người Bán thực hiện giao dịch trên website này cũng không được tiết lộ cho người khác biết.

Tất cả điều khoản trên sẽ được gửi vào email của Người Mua và Người bán khi thực hiện giao dịch tại Trung Gian Giao Dịch Sieugiaodich.com